Tin Tức

Cần gì đi đâu xa, Hà Nội cũng có những quán mỳ bình dân ngon thế này cơ mà

Cũng giống như Sài Gòn hay Hội An, Hà Nội cũng có rất nhiều hàng bánh mì ngon nổi tiếng, với đủ mức giá từ bình dân đến đắt xắt ra miếng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những quán mỳ này nhé!

Cần gì đi đâu xa, Hà Nội cũng có những quán mỳ bình dân ngon thế này cơ mà

5 Quán ăn không biển hiệu nhưng vẫn thu hút khách ở Hà Nội

Quên Nam Du đi, đảo Bình Ba mới là nơi đáng đi nhất trong mùa hè này

  • Bánh mỳ Đình Ngang

Trong danh sách các hàng bánh mì ngon Hà Nội, nhất định phải kể đến hàng bánh mì Trâm ở Đình Ngang. Thực ra đồ ăn của quán quá đặc biệt bao gồm pate, xúc xích mỡ, thịt xá xíu, chả trứng chiên, vài miếng dưa chuột được chan thêm chút nước xốt màu cam sóng sánh.

Bánh mỳ Đình Ngang

Tuy nhiên chính thứ nước xốt tưởng như phụ ấy lại khiến bánh mì ở đây trở nên ngon đến lạ bởi vị mặn, ngọt, thanh, béo cực hài hòa. Mới nghe nói thôi đã muốn lái xe tới ngay để thưởng thức rồi.

  • Bánh mỳ Đức Long, Lương Ngọc Quyển

Đây là một trong những địa chỉ bán bánh mì Doner Kebap có tiếng nhất nhì Hà Nội. Trước quán ở Hàng Bạc nhưng nay đã chuyển về Lương Ngọc Quyến với bàn ghế ngồi đàng hoàng cho khách đến ăn tại chỗ. Điểm cộng của bánh mì Đức Long là chiếc bánh đậm đà, nhiều loại rau lượng thịt hào phóng đến độ nếu ăn yếu, bạn chỉ cần ăn nửa chiếc là đã no căng.

Đây là một trong những địa chỉ bán bánh mì Doner Kebap có tiếng nhất nhì Hà Nội

Ngoài bánh mì kebap, gần đây, hàng bánh mì này còn có thêm một số biến tấu như kebap đĩa, kebab khoai, cơm kebab. Mức giá cũng được xem là điểm cộng của quán khi khá bình dân, bánh kebab bình thường giá 30 ngàn, các loại cơm, kebab đĩa giá trong khoảng 40 đến 50 ngàn đồng. Nếu bạn nào ở xa đến đây du lịch nên thuê xe ô tô từ 4 – 16 chỗ ngồi theo tua để vừa được đi thăm cảnh quan thủ đô, vừa được thưởng thức những món ăn dân dã này nhé!

  • Bánh mỳ kebap viện Goethe

Không chỉ là hàng bánh mì kebap đầu tiên ở Thủ đô, bánh mì kebap viện Goethe còn được dân nghiền bánh mì ca tụng là hàng kebap ngon nhất Hà Nội. “Tiếng thơm” của kebap viện Goethe có được là nhờ những những tảng thịt tươi đước tẩm ướp khéo cùng các loại rau dưa ăn kèm đa dạng và nước xốt pha chế riêng.

Bánh mì kebap viện Goethe còn được dân nghiền bánh mì ca tụng là hàng kebap ngon nhất Hà Nội

Bánh mì của Goethe đặc biệt chọn loại có thêm vừng nên khi ăn kèm thịt nướng cháy cạnh, rau lại càng thơm, bùi. Một chiếc bánh mì ở viện Goethe có giá 30 ngàn đồng.

  • Bánh mỳ pate chả cả

Quán vốn nguyên gốc ở Lãn Ông nhưng nay đã chuyển sang phố Chả cá. Bánh mì của quán không có nhiều loại nhân như nơi khác mà chỉ gồm pate, hành phi, rau mùi, dưa chuột thêm tí tương ớt, thế nhưng ai đã ăn ở đây cũng phải gật gù khen bánh mì ngon, rồi có khi “nghiện” lúc nào chẳng biết. Pate – linh hồn của chiếc bánh được làm rất khéo, vừa béo, vừa bùi lại tuyệt đối không có mùi tanh của gan nên ăn rất vào. Quán bán từ chiều tối đến 12h đêm nên bạn hoàn toàn có thể lái xe đến đây bất cứ lúc nào nhé! Một chiếc bánh ở đây có giá 20 ngàn đồng.

Bánh mỳ Bate chả cá

Còn chần chừ gì nữa mà không rủ bạn bè lái xe đến đây để thưởng thức những món ăn dân dã này ở Hà Nội nhỉ!

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *