Tin Tức

Điểm mặt 3 cánh đồng hướng dương nở ngay gần Hà Nội

Cuối tháng 10 và đầu tháng 11, ngoài cánh đồng hoa tam giác mạch, các bạn trẻ sẽ có thêm địa điểm check-in là những cánh đồng hoa hướng dương nở rộ và khoe sắc. Hãy sắp lịch và thuê xe đến với những cánh đồng hoa hướng dương ngay thôi nào!

Điểm mặt 3 cánh đồng hướng dương nở ngay gần Hà Nội

5 Quán ăn không biển hiệu nhưng vẫn thu hút khách ở Hà Nội

Ngây ngất trước những cánh đồng hoa cực đẹp ở Việt Nam

  •  Nghệ An

Huyện Nghĩa Đàn cách thành phố Vinh khoảng 95 km, ước chừng hơn 2 giờ đi xe ô tô. Nếu khởi hành từ Hà Nội đến thẳng huyện Nghĩa Đàn, có thể sẽ mất khoảng 5 giờ đồng hồ.

Cứ đến mùa là cánh đồng hoa hướng dương lại đua nhau nở vàng rực cả một góc trời

Nằm sát đường Hồ Chí Minh, cánh đồng hoa hướng dương rộng hơn 100 ha này thuộc xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An. Cứ đến mùa là cánh đồng hoa hướng dương lại đua nhau nở vàng rực cả một góc trời, các bạn trẻ háo hức rủ nhau tới đây du lịch, mong muốn lưu giữ những khoảnh khoắc đẹp bên đóa hoa mặt trời.

  • Bắc Ninh

Tin vui cho những bạn trẻ ở miền Bắc, nếu không thể đến thăm cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An thì có thể thuê xe đến ngay chùa Cổ Pháp, khu Đông, phường Khắc Niệm, Bắc Ninh để được tận mắt chiêm ngưỡng loài hoa mặt trời này.

Vườn hoa hướng dương được trồng trong khuôn viên chùa Cổ Pháp do chính tay Đại đức Thích Hạnh Kính và các phật tử dày công vun trồng

So với địa điểm check in ở Nghệ An thì vườn hoa hướng dương ở Bắc Ninh có quy mô nhỏ hơn, tuy nhiên thanh sắc thì không hề kém cạnh, cũng đủ để làm hài lòng những bạn trẻ tới đây vãn cảnh và ghi lại hình ảnh đẹp.

  • Hà Nội

Nếu có người nói rằng không phải lái xe đi 300km đến Nghệ An ngắm hoa hướng dương đâu, ngay Hà Nội cũng có cánh đồng hoa này, bạn có tin không?
Thật vậy, đó là cánh đồng hoa hướng dương Tàm Xá ở Đông Anh, cách Hà Nội khoảng 10km, nằm ngay gần cầu Nhật Tân thôi.

Đến cánh đồng hoa hướng dương, bạn có thể bắt xe bus tuyến số 46,15,59,43 hoặc tự đi bằng xe máy là thoải mái nhất

Trên đây là gợi ý về những cánh đồng hoa hướng dương ở gần Hà Nội cho bạn tham khảo. Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ, an toàn và ý nghĩa

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *