Tin Tức

Điểm mặt những địa điểm chụp ảnh đẹp lung linh ở Hà Nội vào mùa hè

Hà Nội tuy nhỏ bé nhưng lại mang vẻ đẹp cổ kính và lãng mạn bất tận, chỉ một góc phố cổ cũng đủ tạo nên một bức ảnh nghệ thuật. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những địa điểm chụp ảnh lung linh tuyệt đẹp ở Hà Nội nhé!

Điểm mặt những địa điểm chụp ảnh đẹp lung linh ở Hà Nội vào mùa hè

Cần gì đi đâu xa, Hà Nội cũng có những địa điểm đẹp như thế này cơ mà

4 Thiên đường lý tưởng để trốn mùa hè ngay gần Hà Nội

  • Cầu Long Biên

Mỗi khoảnh khắc trong ngày đều mang tới cho cây cầu lịch sử này một vẻ đẹp riêng. Lái xe tới đây để đón ánh bình minh hay chiêm ngưỡng hoàng hôn lãng mạn vào mùa hè, bạn sẽ đều có cơ hội ghi lại những bức hình tuyệt đẹp.

Mỗi khoảnh khắc trong ngày đều mang tới cho cây cầu lịch sử này một vẻ đẹp riêng
  • Đường Kim Mã

Dù mùa đông hay mùa hè, dù trụi lá hay xanh mướt, đường Kim Mã vẫn luôn giữ cho mình vẻ đẹp riêng và luôn là một trong những con đường lãng mạn nhất thủ đô. Đặc trưng của phố là những hàng cây đổi màu theo mùa.

Đường Kim Mã vẫn luôn giữ cho mình vẻ đẹp riêng
  • Đầm sen Hồ Tây

Tháng 6 đến tháng 8 là mùa sen ở Hồ Tây. Nơi đây cũng là điểm chụp ảnh thu hút rất đông các bạn trẻ ở Hà Nội cũng như ở xa thuê xe về đây khi hè tới. Trang phục phổ biến khi chụp ảnh với sen là áo dài, áo yếm hoặc áo nâu. Các bạn nên đến hồ sen vào sáng sớm để tránh đông đúc nhé.

Nơi đây cũng là điểm chụp ảnh thu hút rất đông các bạn trẻ ở Hà Nội
  • Vườn cải Nông nghiệp

Có ba địa điểm để chụp ảnh hỏa cải không thể bỏ qua đó là thị trấn Trâu Quỳ, cách trường đại học Nông nghiệp 1 khoảng 2km lái xe, cánh đồng Yên Viên (Gia Lâm) và chân cầu Thanh Trì. Hoa cải vàng chỉ nở vào dịp đầu đông khi thời tiết bắt đầu se lạnh với chút nắng vàng cuối thu còn vương vất, thời gian nở rộ chỉ kéo dài trong khoảng 2 tuần ngắn ngủi.

Hoa cải vàng chỉ nở vào dịp đầu đông khi thời tiết bắt đầu se lạnh
Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *